Gốc > Chuyện lạ bốn phương >

Khám phá "hậu cung" của người đàn ông có 39 vợ

Một người đàn ông nói rằng ông "may mắn" có tới 39 bà vợ, 94 đứa con và 33 đứa cháu. Tất cả đều sống chung trong một khu nhà lớn.


Tổng cộng, gia đình của ông Chana có tới 181 thành viên.
Tổng cộng, gia đình của ông Chana có tới 181 thành viên.

Ông Ziona Chana, người Ấn Độ, làm chủ một gia đình lớn nhất thế giới. Với 39 bà vợ, ông có tới 94 người con và 14 cô con dâu, cùng 33 đứa cháu.

Gia đình khổng lồ này sống trong một tòa nhà 4 tầng có 100 phòng. Ngôi nhà nằm giữa ngọn đồi thuộc làng Baktwang, bang Mizoram, Ấn Độ.

Ông Chana nói với tờ The Sun: "Tôi cảm thấy mình như một đứa con đặc biệt của Thiên Chúa. Ngài cho tôi cai quản quá nhiều con người". "Tôi là một người đàn ông may mắn khi được làm chồng của 39 phụ nữ và đứng đầu một gia đình lớn nhất thế giới".

Tòa nhà của ông Chana giống như khách sạn với 100 phòng.
Tòa nhà nơi gia đình ông Chana ở giống như khách sạn với 100 phòng.

Ông Chana cai quản gia đình với kỷ luật thép, gần giống kỷ luật nhà binh. Người vợ đầu phân công công việc cho 38 bà vợ còn lại trong các việc như lau nhà cửa và bếp núc.

Một bữa tối, gia đình này "xơi" tới 30 con gà, 60kg khoai tây và 100kg gạo.

Ông Chana ngủ riêng trên một chiếc giường đôi. Các bà vợ trẻ ở gần phòng ông nhất. Các bà vợ của ông Chana sẽ "quay vòng luân phiên", "ghé thăm" phòng ngủ của ông chủ duy nhất trong gia đình.

Các bà vợ lớn tuổi chỉ phải lo việc nấu nướng cho đại gia đình.
Các bà vợ lớn tuổi chỉ phải lo việc nấu nướng cho đại gia đình.

Rinkmini, 35 tuổi, một trong những bà vợ, nói rằng: "Chúng tôi ở vây quanh anh vì anh là người quan trọng nhất trong nhà. Anh ấy là người đẹp trai nhất làng".

Cô Rinkmini kể thêm rằng ông Chana để ý đến mình khi đang đi bộ quanh làng cách đây 18 năm. Sau đó, ông viết thư tay hỏi cưới cô.

Huntharnghanki - một người vợ khác - cho biết cả gia đình lớn sống rất ổn. Nền tảng gia đình vững chắc bởi dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Ông Chana và 39 người vợ.
Ông Chana và 39 người vợ.

Thật ngẫu nhiên, ông Chana cũng là người đứng đầu một giáo phái cho phép 4.000 thành viên của ông đa thê. Do đó, có năm ông đã cưới tới 10 bà vợ.

Ông Chana cho hay ông sẽ không ngừng tìm kiếm các bà vợ mới "để mở rộng giáo phái". Ông "sẵn sàng đi tới cả Mỹ để kết hôn".

Thậm chí, một trong những con trai của ông Chana còn muốn ông tiếp tục cưới những phụ nữ nghèo trong làng để anh có thể chăm sóc họ.

Một phòng ngủ chung giống như ký túc xá trong tòa nhà 4 tầng của ông Chana.
Một phòng ngủ chung giống như ký túc xá trong tòa nhà 4 tầng của ông Chana.

H.Anh (Theo Mail)Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Văn Hải @ 08:42 21/08/2011
Số lượt xem: 2883
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Thăm cô Bích Vân, chúc cô tuần đầu tiên của năm học nhiều cảm xúc
Avatar
Cám ơn thầy Hải. Năm học mới thành công và hạnh phúc đang đến với thầy!
 
Gửi ý kiến