Gốc > CHÚC MỪNG >

Kỷ niệm trang'' Vì một ngày mai'' tròn hai tuổi  Anhdepblog.com

 

Ngày 18/01/2011, trang Vì một ngày mai tròn hai tuổi. Một chặng đường chưa phải là dài nhưng đong đầy kỷ niệm. Nhớ lại thời mới tham gia gia đình Bạch Kim, ôi vui thật là vui.

Từ lúc vui mừng đón 10 thành viên đầu tiên:

  1. Thầy Mạc Thiên An
  2. Cô Thân Diệp Nga
  3. Thầy Trương Hoàng Anh
  4. Thầy Trần Anh Huy
  5. Thầy Trần Thanh Tuấn
  6. Cô Trương Thị Cẩm Tiên
  7. Thầy Nguyễn Việt Bắc
  8. Thầy Đỗ Vũ Hiệp
  9. Thầy Phạm Đình Kha
  10. Thầy Nguyễn Lương Hùng

đến nay đã có 2092 thành viên.Tham gia Thư viện , mình cảm thấy được rất nhiều . Đó là tình cảm của các bạn, chan hòa , sẻ chia, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Chính tinh thần tươi trẻ của các bạn đã tiếp sức cho mình thêm sức lực, thêm yêu đời , yêu người, yêu nghề. Khi mới vào Thư viện, mình thật bỡ ngỡ, vụng về , tin học chỉ mò mẫm biết vò vẽ. Nhờ có cô Kim Loan, cô Ngô Đình Bảo Thoa, và thầy Yên, thầy Danh đã giúp mình biết thêm một ít về flash và những flash nhạc đã ''xuất xưởng''. Hôm làm được cái flash nhạc đầu tiên, mừng ơi là mừng, sang ngay nhà thầy Yên để khoe với sư phụ. Nghĩ lại mà cảm thấy buồn cười, đã hai thứ tóc mà vẫn cứ như là con nít!!!

Vô cùng cảm ơn các bạn đã đóng góp bài và tư liệu quý. Cảm ơn tình cảm của quý thầy cô: cô Tươi Nguyễn, Thanh Dung, Đỗ Hoa, Thu Trang, Thu Diễm, Vô Thường, , Hồng Anh, Minh Vân, Thúy Nhẫn, Nguyến Tuyết, Vân Thy, Hoàng Dung, Hà Thanh, Thu Hà, Mai Phương, Lâm Hải, Kim Dung, Cỏ Cầu Gai, Hồng Vân, Hải Yến, Xuân Huyền, Phương Yến, Bình Nguyên, Cuunon..., thầy Ngọc Hòa,Thanh Dương,  Đức Nhơn, Mục Đồng, Văn Thông, Hồng Ân, Anh Kiệt, Trừ Tâm, Hữu Trường, Anh Khoa, Trọng Nga, Anh Vũ,Trọng Thu, Xuân Đàn, Đức Thiệu, Trọng Khái, Thiên Trúc,..( Nhiều thật nhiều không thể kể hết). Đặc biệt là tình cảm của thầy Yên, thầy Danh, cô Bảo Thoa, cô Kim Loan là các sư phụ sư mẫu và của các em gái Diệp Nga, Phương Mai, Lương Tửu. Nhận được quá nhiều , hạnh phúc quá nhiềuCười...Không biết gì hơn, xin chân thành cảm ơn Ban Quản Trị Violet đã cho chúng tôi một nơi giao lưu chia sẻ quá tuyệt vời. 

Xin kính mời quý thầy cô cùng đến chung vui với Vì một ngày mai ngày tròn hai năm tuổi. 

Xin cảm ơn tất cả và cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn trong năm mới!

 

 

 Anhdepblog.com

 


Nhắn tin cho tác giả
Tôn Nữ Bích Vân @ 10:13 14/01/2011
Số lượt xem: 15971
Số lượt thích: 0 người
Avatar
 Chúc mừng sinh nhật " Vì một ngày mai "- Thật sinh động, bổ ích và hấp dẫn không chỉ đối vơí giáo viên mà còn thu hút cả hoc sinh trường thcs Hương Toàn nữa cô Bích Vân ạ . Hoc trò mãi mê vào web VMNM quên học bài thi HK1. Mai mốt mời cô ra Huế, báo cáo chuyên đề về king nghiệm làm website cô hí !Ngạc nhiên
Avatar
Cảm ơn thầy Hoàng Ngọc Kiểu. Thông tin của thầy làm BV rất bất ngờ. Chắc là thầy nói quá thôi, BV chỉ mong là góp một ít tư liệu để giao lưu chia sẻ với các bạn là cảm thấy vui nhiều rồiMỉm cười
Avatar
Chúc mừng sinh nhật "Vì một ngày mai" của cô Bích Vân nhé! Cô thật sự là người rất cần mẫn, ham học hỏi và yêu sáng tạo, cô là hình mẫu để thế hệ trẻ chúng em noi theo! Nhân dịp sinh nhật cũng như năm mới sắp đến gần, em chúc cô cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, và sáng tạo nhiều hơn nữa để nhiều người cũng sẽ "Vì một ngày mai"! Cảm ơn cô!
Avatar
Cảm ơn  thầy Thanh Lai đến thăm. Chúc  thầy  năm mới đạt được mọi ước nguyện và hạnh phúc tràn đầy!
Avatar

  Cô ơi em mê "Vì một ngày mai" lăm lắm...Em học tập được rất nhiều, Cho em được chúc mừng sinh nhật "VMNM" tròn hai tuổi cô nhé! Chúc cô luôn vui khỏe - Hạnh phúc!

 

 

Avatar
Cảm ơn Thanh Nhàn. Chúc em và gia đình hạnh phúc cát tường như ý nhé!
Avatar
Cô vân hôm nay thật xinh để chào web tròn 2 tuổi ..Chúc cô vân ngày càng đợc nhiều ngời yêu mến ..Chúc ngôi nhà của cô ngày càng tươi đẹp hơn
Avatar

Chúc mừng SN "VÌ MỘT NGÀY MAI" Chúc cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe. Chúc cho Web của cô ngày càng phát triển

 

No_avatar
Em xin chúc mừng trang Web của cô tròn 2 tuổi. Chỉ mới hai năm thôi mà các bài của cô bài nào cũng tuyệt vời. Em mới tìm thấy trang web của cô khoảng hơn một tháng mà lúc nào vào tới Violet là em lại muốn vào trang của cô đầu tiên. Em chúc cô luôn trẻ đẹp,hạnh phúc và thành đạt.
Avatar

Chúc Bích Vân cùng gia đình xuân mới rạng rỡ thành công, luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Huệ chúc mừng sinh nhật website Bích Vân nữa nhé!

 
Gửi ý kiến