Auslogics BoostSpeed : Tăng tốc máy tính toàn diện

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:43' 19-02-2009
Dung lượng: 40.0 KB
Số lượt tải: 45
Số lượt thích: 0 người
Auslogics BoostSpeed : Tăng tốc máy tính toàn diện 
sử dụng máy tính kết nối Internet, việc quan tâm hàng đầu của người dùng là tăng tốc tối đa đường truyền để có một chế độ truy cập tối ưu các ứng dụng trên mạng như Email, FTP, nghe nhạc, xem phim... Auslogics BoostSpeed (AB) sẽ giúp bạn làm được điều đó.
Chương trình này giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn thông qua việc cải thiện tốc độ kết nối Internet và cho nhiều ứng dụng thông dụng khác.
AB tương thích với Windows 98/ME/2000/XP/2003/Vista. Tải dùng thử tại địa chỉ http://www.tincongnghe.vn/Viewdocumentdetails/15AuslogicsBoostSpeed.
Bạn có thể khai thác chương trình hiệu quả trong việc tăng tốc PC, tăng tốc Internet, giúp duyệt web và tải tập tin nhanh hơn. Hơn nữa, chương trình còn cho phép dọn dẹp Registry, dọn dẹp ổ cứng và cải thiện luôn cả nhiều chương trình thông dụng như Office, WMP… Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, bạn chạy chương trình để sử dụng. Tại thẻ Introduction cho phép bạn dọn dẹp toàn bộ Registry, ổ cứng, chống phân mảnh… thông qua tiện ích One Button Checkup. Để tăng tốc cho các chương trình cài đặt trong máy tính và tăng tốc trình duyệt, bạn sử dụng thẻ Information and Control > Tweak Manager. Để bảo mật trong quá trình lướt Web, bạn sử dụng thẻ Privacy and Security > PC Security. Để tối ưu hóa máy tính và trình duyệt, bạn sử dụng thẻ Optimization. Toàn bộ thông số chuẩn cũng đã cho máy tính bạn có một chế độ tăng tốc hoàn chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh nếu cần thông qua tập tin help của chương trình.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết
Chương trình AusLogics BoostSpeed: Welcome - Find Out How To Optimize Your Computer: Chương trình sẽ tự động phân tích và đưa ra những lời khuyên cần thiết để bạn điều chỉnh một số thiết lập quan trọng của Windows, giúp hệ thống hoạt động nhanh và ổn định hơn. - Boost Internet Speed: Là phương thức nhanh và dễ dàng nhất để tăng tốc độ kết nối cho modem. Bằng cách thay đổi giá trị của các thiết lập ẩn trong registry, chương trình sẽ tự động xác lập giá trị tối ưu nhất cho các thông số kết nối giúp modem đạt đến tốc độ truy xuất cao nhất có thể. Chương trình hỗ trợ cho hầu hết thiết bị kết nối như: dial-up modem, IDSL, DSL, cable modem, wireless... Boost Internet - Status and Statistics: Theo dõi trạng thái và tốc độ đường truyền của modem. - Optimize Internet (Wizard): Chế độ thuật sĩ tăng tốc, tương tự tính năng Boost Internet Speed đã nêu ở trên. - Optimize Internet (Manually): Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm về mạng thì đây là tính năng cần thiết để bạn khám phá và tự xác lập giá trị tối ưu hơn cho các thông số kết nối quan trọng như: Maximum Transmition Unit (MTU), TCP Receive Windows Size (RWIN), Time to Live (TTL)... Boost Windows - Optimize System Settings * Optimize Windows Core: Tối ưu một số thiết lập quan trọng như: prefetch (thư mục truy xuất nhanh trong WinXP), swap file (tập tin hoán đổi)... giúp tăng thêm tốc độ và hiệu năng làm việc của Windows. * Optimize File System: Tối ưu một số thiết lập quan trọng khác của hệ thống như: disk cache, memory cache, chỉ định kích thước MFT (master file table) lớn hơn cho phân vùng NTFS... giúp giảm tải cho bộ nhớ RAM, tăng tốc xử lý cho các ứng dụng, hạn chế sự phân mảnh ổ cứng. * Optimize Windows Services: Tùy chỉnh việc tắt bớt những dịch vụ (service) không cần thiết để tăng thêm "sức mạnh" cho việc chơi game, lướt web hay in ấn... Nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra (chẳng hạn không kết nối được internet), bạn bấm vào thẻ Optimize For > Restore default services để khôi phục cấu hình dịch vụ của Windows về tình trạng ban đầu. - Startup/Shutdown Speed * Increase Boot Speed: Thay đổi một số thiết lập quan trọng giúp giảm bớt thời gian khởi động Windows như: kích hoạt tính năng boot defragmentation, vô hiệu hóa tính năng user tracking, bỏ logo khởi động của Win9x/ME. * Increase Shutdown Speed: Hiệu chỉnh một số thiết lập quan trọng trong registry giúp việc tắt máy diễn ra nhanh hơn như: tự động đóng các ứng dụng bị treo, giảm bớt thời gian chờ khi đóng các ứng dụng đang chạy. * Optimize Other Settings: Tối ưu một số thiết lập khác của Windows như: bỏ tính năng autorun của CD/DVD, bỏ tính năng gửi thông báo đến Microsoft khi có ứng dụng nào đó bị lỗi. - Optimize System Memory * Manual Optimization: Giải phóng dung lượng cho bộ nhớ RAM giúp hệ thống có nhiều tài nguyên hơn dành cho các ứng
 
Gửi ý kiến