Dạy Con Làm Giàu (Bộ 12 Tập)

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sách văn học
Người gửi: Tôn Nữ Bích Vân (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:40' 18-02-2009
Dung lượng: 74.5 KB
Số lượt tải: 35
Số lượt thích: 0 người


Tên Sách:
Dạy Con Làm Giàu (Bộ 12 Tập)

Code:
54235432532

Tác Giả:
Robert T. Kiyosaki – Sharon L. Lechter

Nhà Xuất Bản:
NXB Trẻ

Số Trang:
5469

Kích Thước:
14,5x20,5 cm

Trọng Lượng: (Phí vận chuyển)
999.99 gam

Giá Bìa:
542,000VNĐ

Giá của nhà tài trợ:
542,000VNĐ 487,800VNĐ

Bạn tiết kiệm:
54,200VNĐ


GIỚI THIỆU SÁCH HAY

Giới Thiệu Sách: Dạy Con Làm Giàu (Bộ 12 Tập)
Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.
Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.
Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này? Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?…
Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách này. Tuy nhiên, do khác biệt về văn hoá, tập quán và chính thể, có thể một số phần nào đó của cuốn sách sẽ khiến bạn thấy lạ lẫm, thậm chí chưa đồng tình… dù rằng đây là một cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều nước trên thế giới. 
Gửi ý kiến