Chúc mừng 8/3

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Võ Thị Phương Yến (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:37' 07-03-2012
Dung lượng: 3.9 MB
Số lượt tải: 6
Mô tả:

Thư của Thượng đế gửi cho phụ nữ

Ta cho phép người đàn ông say giấc để anh ta không quấy rầy sự sáng tạo và để ta có thể kiên trì hoàn thiện vẻ ngoài của ngươi...

Photobucket

Từ một mảnh xương, ta tạo ra ngươi. Ta chọn phần xương sườn, dùng bảo vệ cuộc đời người đàn ông, bảo vệ trái tim và lá phổi của anh ta, phần xương nâng đỡ anh ta - đúng nghĩa với điều ngươi phải làm. Ta tạo hình ra ngươi, một cách hoàn hảo và xinh đẹp. Đặc điểm của ngươi là một cái xương sườn, mạnh mẽ lẫn yếu đuối và mỏng manh. Ngươi phải bảo vệ phần mỏng manh nguyên thủy nhất trong người đàn ông - đó là trái tim anh ta. Trái tim là trung tâm của người đàn ông, lá phổi cho anh ta hơi thở.

 


 Photobucket

 

Khung xương sườn sẽ bị gẫy trước khi trái tim bị hủy hoại. Nâng đỡ người đàn ông như khung xương sườn nâng đỡ cơ thể. Ngươi không được lấy ra từ chân - phần ở dưới anh ta, ngươi không được lấy ra từ đầu - phần ở trên anh ta. Ngươi được lấy ra từ bên cạnh, để ngươi luôn bên cạnh và sát cánh với anh ta.

 

Photobucket
 

 

Ngươi là thiên thần hoàn hảo của ta, cô gái nhỏ xinh đẹp của ta. Ngươi sẽ trở thành người phụ nữ lộng lẫy, thông minh. Đôi mắt ta sẽ nhìn thấy đức hạnh chứa đầy tim ngươi. Đôi mắt ngươi đẹp. Đôi môi ngươi sẽ đáng yêu làm sao khi nói những lời nguyện cầu. Lỗ mũi ngươi quá hoàn hảo. Đôi bàn tay ngươi thanh nhã để được chạm vào. Ngươi rất đặc biệt bởi ngươi là phần mở rộng của ta. Đàn ông tượng trưng cho vẻ ngoài của ta - đàn bà tượng trưng cho cảm xúc của ta. Cả hai tượng trưng cho toàn bộ Thượng đế.

 womens-day-4.gif

Vì thế, người đàn ông hãy cư xử tốt với người phụ nữ. Yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy, bởi vì cô ấy mỏng manh. Làm tổn thương cô ấy, anh làm tổn thương ta. Làm đau đớn cô ấy, chính là anh đang hủy hoại trái tim mình, trái tim của cha anh, trái tim của cha cô ấy.

 womens-day-8.gif

Còn người đàn bà, hãy khiêm nhường cho anh ấy thấy quyền năng của cảm xúc ta đã cho ngươi. Trong sự điềm đạm nhã nhặn, hãy chứng tỏ sức mạnh của ngươi. Trong tình yêu, hãy cho anh ta thấy, ngươi là chiếc xương sườn bảo vệ phần bên trong của anh ta.

Bạn đã biết người phụ nữ đặc biệt đến thế nào trong mắt của Thượng đế?


Số lượt thích: 0 người
Avatar
Kính chúc cô Bích Vân 8/3 thật nhiều niềm vui với Violet, hạnh phúc viên mãn với nửa kia của mình
Avatar

Hạnh phúc nhé cô !

8.3*

Avatar
Cám ơn Phương Yến, Đỗ Hoa thật nhiều. Chúc bạn trọn vẹn niềm vui!
Avatar

Chào cô BV! chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui HP! 

 

 

Avatar

Thủ thuật Blog

   Chúc cô ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều kỷ niệm đẹp cùng người thân

No_avatar
Chúc cô ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc
Avatar

TN thăm chị Bích Vân nhân ngày 8.3

Chúc chị vui trọn ngày này nhé !

Avatar
Chúc cô Bích Vân ngày 8/3  tràn ngập niềm vui, luôn luôn tươi trẻ, yêu đời và tràn đầy hạnh phúc
Avatar
Em xin kính chúc cô BVân ngày 8-3 thật vui và hạnh phúc.
Avatar
Cám ơn TN,Thu Nguyệt, thầy P.Hùng, thầy D.Chung, thầy M.Cường , thầy B.T.Kim, thầy P.V.Việt đến chúc mừng 8/3. Hôm nay trường BV đi tham quan, mới về nhà đây, mệt nhưng vui lắm.Chúc quý thầy cô  tuyệt vời hạnh phúc nhé!
 
Gửi ý kiến