Gốc > Lời chào các em và hướng dẫn cách gửi bài viết >

* Chia vui cùng cô !

     Thưa cô ! Cô trò chúng em xin cảm ơn cô Tôn Nữ Bích Vân rất rất nhiều với bản nhạc flasch "Dàn đồng ca mùa hạ" hay , thật sự lôi cuốn cô và trò của trường.
 
 Em luôn cảm thấy vui và còn kể chuyện cho cả trường nghe về bài flasch  "Dàn đồng ca mùa" mà cô tặng cho em. Tuần học vừa qua, bài hát này là bài chính trong tiết dạy được lồng ghép trong bài giảng bằng CNTT. 8/8 lớp 5 của trường em được học và thưởng thưc bài flasch hay,  hi hi hi  rất lôi cuốn học sinh cô ạ !  các em cứ đòi mở đi mở lại...
 Cô ơi ! Phần mềm flasch này em thấy nó thật sự là hay mà hữu ích nhất là đưa vào những môn năng khiếu như em đang dạy. Em cũng đã đọc được bài tâm sự của cô khi mới học làm flasch và rất tâm đắc với những sản phẩm có trên mạng của cô. Cô là tấm gương đi trước để chúng em đang cố gắng học tập và làm theo.
 Thú thật với cô ! Phần này cũng rất mới với chúng em .Em cũng đã tìm hiểu qua GV tin học ở trường với phần mềm flach này mới được bồi dưỡng cho GV tin học của Tỉnh trong 1, 2 ngày trong hè 2010. Vì vậy GV tin học cũng chưa thể làm được. Em cũng đã hỏi một vài tttin học, các thầy cô lại nói không dạy phần này. Duy nhất nơi mà em đã học để thi CC A Thầy nhận dạy vào hè 2011 ( nhưng Thầy chưa chắc là có người dạy).Cô ơi !em cũng khá rành về làm giáo án CNTT, em có thể tự học và làm những bài hát Tiểu học bằng Flasch như bài " Dàn đồng ca mùa hạ " của  cô được không ? Nếu được cô chỉ giúp em tìm hiểu qua tài liệu nào cô nhé ! Rất rất mong quý thầy cô nào biết  chỉ giúp cho em với !
 
     Em xin trân trọng cảm ơn !
 
   
    
                         

Nhắn tin cho tác giả
Bùi Thị Ngoan @ 00:06 20/04/2011
Số lượt xem: 3622
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Cảm ơn cô trò em đã sử dụng flash nhạc. Để làm flash, em tải 2 phần mềm  thầy Yên soạn sẵn hướng dẫn sử dụng. Từ 2 phần mềm này cô đã làm các flash nhạc đấy. Link tải đây: 

http://yuio.violet.vn/present/show/entry_id/3836761

http://yuio.violet.vn/present/show/entry_id/3845730

Đầu tiên em đưa hình ảnh vào Sothink SWF . Sau đó nhúng vào Aleo và ghép nhạc

Chúc em thành công !

No_avatar
 Em cảm ơn cô nhiều nhiều ! Với sự giúp đỡ nhiệt tình của cô em sẽ cố gắng để không quản công của cô. Em chúc cô luôn vui khỏe và hạnh phúc.
Avatar
Cảm ơn thầy Việt Hùng, cô Bùi Ngoan ghé thăm. Chúc ngày mới vui vẻ!
 
Gửi ý kiến